Giới thiệu

Phong Phú Bất Động Sản

Bất động sản Bình Phước

Bất Động Sản Bình Phước | Phong Phú  Real Estat & Cashew Agricultural Products Uy Tín Chuyên Nghiệp

Công Ty TNHH MTV BĐS & NÔNG SẢN PHONG PHÚ ra đời trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, đời sống vật chất ngày càng nâng cao, do đó nhu cầu về mua nhà, thuê nhà của người dân ngày càng phong phú và tinh tế.

Là đơn vị Tư Vấn Mối Giới BĐS các sản phẩm BĐS do tập toàn Thiên An Holdings phân phối độc quyền tại bình phước, ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm BĐS dự án uy tín và đầy đủ pháp lý cho nhà đầu tư chọn lựa

Từ năm 2010 đến nay, trải qua gần 13 năm hoạt động, chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, tự hoàn thiện mình, bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội để mang lại những dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực bất động sản và nông sản hạt điều rang muối.

ĐIỂM MẠNH CỦA CHÚNG TÔI _ BẤT ĐỘNG SẢN & NÔNG SẢN PHONG PHÚ

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên nghiên cứu thị trường và nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/7.

Nhân viên nghiên cứu thị trường: có chuyên môn cùng nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt rất nhạy bén, năng động để nắm bắt kịp thời những xu hướng, nhu cầu mới nhất về bất động sản.

Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng: luôn đề cao sự chuyên nghiệp, thái độ phục vụ với phương châm tối đa hóa các giá trị cho khách hàng.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI – BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC

MÔI GIỚI VÀ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN

Với dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản ,  chúng tôi luôn cố gắng gia tăng cơ hội giao dịch, luôn thấu hiểu nhu cầu, lựa chọn của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có kế hoạch và giải pháp bán hàng hiệu quả cũng như tư vấn các giải pháp về thị trường và giá cho chủ đầu tư dự án và khách hàng.

ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp Quý khách định giá bất động sản Bình Phước với quá trình thẩm định chi tiết và chuẩn xác.

NÔNG SẢN HẠT ĐIỀU RANG MUỐI

 

Với kinh nghiệm 13 năm sản xuất mặt hàng nông sản hạt điều rang muối,  chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng hàng đầu, luôn thấu hiểu nhu cầu, lựa chọn của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có một thị trường tiêu thụ sản phẩm quy mô lớn cả trong nước và xuất khẩu, luôn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của quý khách hàng trên toàn thế giới, với phương châm, uy tín – chất lượng là linh hồn của doanh nghiệp, chúng tôi chuyên cung cấp sỉ lẻ sản phẩm nông sản hạt điều rang muối bình phước theo đơn đặt hàng và yêu cầu của khách hàng

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

      1. TẦM NHÌN 

Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện một hệ thống vận hành chuyên nghiệp để hướng đến năm 2025: tiếp tục mở rộng thị trường ra toàn quốc và trở thành công ty kinh doanh bất động sản và cung ứng nông sản hạt điều rang muối được cả nước biết đến

      2. SỨ MỆNH

Chúng tôi là cầu nối để mang đến cho khách hàng những “tổ ấm” hạnh phúc, những không gian nghỉ dưỡng trong lành, thanh bình.

Cung cấp Sỉ Lẻ hạt điều rang muối thương hiệu Bình Phước trên toàn quốc, và xuất khẩu quốc tế

      3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên nghiệp: Quy trình làm việc khoa học cùng với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, nhiệt tình, trách nhiệm chính là yếu tố then chốt giúp PHONG PHÚ tạo dựng được hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Uy tín: Đây là điều được kiểm chứng từ thực tế, từ những phản hồi tích cực của khách hàng và đối tác. Chúng tôi hiểu rằng, kinh doanh bền vững chính là kinh doanh bằng chữ TÍN.

Tận tâm: Trong dịch vụ, chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và tư vấn phù hợp, chính xác; đồng thời luôn cố gắng gia tăng giá trị giao dịch cho khách hàng và đối tác.

TRIẾT LÝ DOANH NGHIỆP PHONG PHÚ – BẤT ĐỘNG SẢN & NÔNG SẢN BÌNH PHƯỚC

NIỀM TIN VƯỢT THỜI GIAN

Chúng tôi luôn quan niệm ngày hôm nay phải cố gắng hơn ngày hôm qua để nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng. Niềm tin ấy, sự ủng hộ ấy là những động lực để toàn thể nhân viên và lãnh đạo Công ty hoàn thiện mình hơn nữa.

VĂN HÓA CÔNG TY

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của một môi trường làm việc tốt để duy trì tinh thần làm việc của nhân viên. Vì vậy mà tất cả nhân viên và lãnh đạo Công ty luôn cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng:

Lãnh đạo đối với nhân viên: Tôn trọng – hòa nhã – khích lệ.

Trong đội ngũ nhân viên: Đoàn kết – thi đua – tương trợ.

Đối với khách hàng: Đặt 2 chữ Tâm  Tín lên hàng đầu.

Chúng tôi vô cùng trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách trong thời gian qua và hân hạnh chào đón những hợp tác mới trong thời gian tới. Hãy liên hệ với BĐS TOÀN HUY HOÀNG để kiến tạo những thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ BẤT ĐỘNG SẢN & NÔNG SẢN PHONG PHÚ

CÔNG TY TNHH MTV BẤT ĐỘNG SẢN & NÔNG SẢN PHONG PHÚ

Điện thoại: 0977006398 – 0383866739

Email: hatdieuphongphu@gmail.com

Địa chỉ: 210 Phường Tân Đồng, TP Đồng Xoài, Bình Phước.

Website: phongphu.org

Compare listings

So sánh
0977006398
Liên hệ