Trung Tâm Hành Chính Bombo, Huyện Bù Đăng, Bình Phước

 • 451.0Triệu VNĐ
Nổi bật Bán
DT 760, bombo, bù đăng, bình phước, việt nam
Nổi bật Bán
DT 760, bombo, bù đăng, bình phước, việt nam
 • 451.0Triệu VNĐ

ĐẶC ĐIỂM BẤT ĐỘNG SẢN

Đã cập nhật vào Tháng Mười Hai 19, 2022 tại 6:23 chiều
 • ID: HZHZ11
 • Giá: 451.0Triệu VNĐ
 • Diện tích: 110, 120, 130, 155 m2
 • Khu vực: 100 m2
 • Năm xây dựng: 2022
 • Loại: Dự Án, Đất nền
 • Tình trạng: Bán
 • Hướng: tất cả các hướng

Tiện ích

Mô tả thêm

KDC THÁI THÀNH BOMBO – TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH BOMBO

Dự án Khu dân cư Trung Tâm Hành Chính Bom Bo có vị trí nằm tại mặt tiền đường ĐT760, trung tâm xã Bom Bo, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Từ dự án kết nối giao thông và thương mại với các xã lân cận như Đak Nhau, Đường 10, Bình Minh, Minh Hưng và kết nối qua huyện Phước Long chỉ 50 phút đi xe.

THÁI THÀNH BOM BO – ĐÔ THỊ DU LỊCH BOM BO

Trong vũ điệu ánh sáng trên mặt hồ những sớm mai, tiếng thì thầm của gió hay những khoảng trời xanh tít tắp, tại miền đất hứa, Thái Thành – Bombo ẩn chứa vẻ đẹp vừa truyền thống vừa hiện đại nhằm hiện thực hóa giấc mơ xây dựng một “đô thị” du lịch giữa vùng đất Bombo huyền thoại.

Nơi những cuộc vui không bao giờ tắt… Nơi chứa đựng và lưu giữ những giá trị văn hóa tinh hoa của các đồng bào dân tộc anh em… Và là nơi cùng bạn xây dựng những điều tốt đẹp, tạo nên những dấu ấn để đời cho riêng mình.

Dự án Thái Thành – Bombo được chủ đầu tư Thái Thành triển khai tại trung tâm hành chính mới của vùng đô thị du lịch Bombo. Huyện Bù Đăng nói chung và Bombo nói riêng là địa danh du lịch nổi tiếng bậc nhất Bình Phước bởi các loại hình du lịch truyền thống, văn hóa và cảnh quan.

THỜI CƠ VÀNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BÙ ĐĂNG – BÌNH PHƯỚC

Nằm tại vùng đệm giao thương đắt giá giữa Bình Phước – Tây Nguyên và Đông Nam Bộ cùng nhiều lợi thế riêng có về tiềm năng phát triển du lịch.

Bù Đăng địa phương được định danh là vùng du lịch bậc nhất tại Bình Phước đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ chính phủ về việc đẩy mạnh đầu tư hạ tầng, du lịch, nông nghiệp, công nghiệp và cả đô thị, mở ra cơ hội đầu tư bất động sản vượt bậc cho địa phương.

VÙNG ĐỆM GIAO THƯƠNG GIỮA BÌNH PHƯỚC – TÂY NGUYÊN VÀ ĐÔNG NAM BỘ

Với vị trí thuận lợi giáp ranh với các tỉnh Đăk Nông, Đồng Nai và các huyện Phước Long, TP. Đồng Xoài qua các tuyến đường huyết mạch quốc lộ 14, ĐT.760, ĐT.755, đường Sao Bọng – Đăng Hà; Bù Đăng được xem là vùng đệm giao thương đắt giá giữa Bình Phước – Tây Nguyên và Đông Nam Bộ.

THỪA HƯỞNG TIỀM NĂNG TỪ VÙNG DU LỊCH LỊCH SỬ TRUYỀN THỐNG LỚN NHẤT BÌNH PHƯỚC

Là địa phương được định danh là vùng du lịch văn hóa, truyền thống bậc nhất tại Bình Phước, bất động sản Bù Đăng được thừa hưởng nhiều tiềm năng đắt giá từ vùng du lịch lớn nhất Bình Phước này.

Nơi đây hội tụ rất nhiều điểm đến du lịch truyền thống, văn hóa, lịch sử đắt giá của Bình Phước, đặc biệt là di tích sóc BomBo, nơi tái dựng lịch sử đấu tranh của vùng đất BomBo anh hùng với trung tâm bảo tồn văn hóa dân tộc S’Tiêng sóc BomBo, di tích cấp quốc gia; vũ điệu cồng chiêng đặc trưng, các sản phẩm dệt thổ cẩm của người dân tộc X’Tiêng và cả những câu chuyện thú vị của già làng hay trải nghiệm văn hóa uống rượu cần bên ánh lửa bập bùng.

Cách dự án trong bán kính 40km; cư dân Thái Thành – BomBo còn được tiếp cận đến nhiều di tích lịch sử văn hóa khác, tiêu biểu là Di tích Thác Đứng, địa danh được nhiều du khách yêu thích với cảnh quan kỳ vì hay trảng cỏ Bù Lạch, điểm check-in cực chill và là địa điểm cắm trại tuyệt vời cho người dân địa phương và du khách gần xa.

 
 

BƯỚC CHUYỂN LỚN KHI CÁC DỰ ÁN HẠ TẦNG TRỌNG ĐIỂM ĐƯỢC TRIỂN KHAI

Bù Đăng địa phương đang được chính phủ đẩy mạnh đầu tư về hạ tầng với nhiều công trình trọng điểm sắp được triển khai: Theo quy hoạch, tuyến đường ĐT.760 sẽ được đầu tư nâng cấp, mở rộng với tổng ngân sách 500 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Khi hoàn thành dự án Thái Thành – Bombo sẽ đón đợt tăng giá mới, vượt bậc.

Tuyến cao tốc Chơn Thành (Bình Phước) – Gia Nghĩa (Đăk Nông) sẽ có đoạn đi qua Bù Đăng.

Khi đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ đem lại bước chuyển lớn cho thị trường bất động sản địa phương tăng tốc.

ĐƯỢC ĐẨY MẠNH ĐẦU TƯ CÔNG NGHIỆP GIAI ĐOẠN 2020 – 2030

Bên cạnh lợi thế về du lịch và nông nghiệp, Bù Đăng cũng được đẩy mạnh phát triển công nghiệp với nhiều quy hoạch sẽ được triển khai trong giai đoạn 2020 – 2030 mở ra cơ hội cho bất động sản đô thị đặc biệt là các dự án gần khu công nghiệp.

Theo Quyết định số 420/QĐ-UBND ngày 2/3/2019 về việc phê duyệt quy hoạch phát triển cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Phước đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030. Quy hoạch 7 Cụm công nghiệp Minh Hưng 1, Minh Hưng 2, Nghĩa Trung, Đức Liễu 1, Đức Liễu 2, Thọ Sơn và Thống Nhất trên địa bàn huyện Bù Đăng với tổng diện tích 225,23 ha và tổng vốn đầu tư 1.129 tỷ đồng.

Search in sidebar query

Đặc biệt, giáp ranh dự án được quy hoạch cụm công nghiệp Minh Hưng 2 quy mô lên đến 32,7ha.

NHU CẦU NHÀ Ở CAO, TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ TỐT

Bù Đăng là địa phương có dân số cao nhất tỉnh Bình Phước, nhu cầu nhà ở tại đây sẽ tang mạnh trong vài năm tới khi hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện và các tiện ích phục vụ du lịch ngày càng tăng cao, đặc biệt là nhu cầu nhà ở tại các đô thị du lịch phục vụ nhu cầu lưu trú và nghỉ dưỡng cho du khách.

Tiềm năng tang giá tại khu vực này cũng được nhà đầu tư đánh giá cao khi mức giá còn rất thấp so với các địa phương vùng phụ cận, đem lại cơ hội sinh lời lớn cho nhà đầu tư.

Giá bán: 451 triệu/nền

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên chính thức: Khu dân cư Thái Thành – Bombo

Tổng diện tích: 19,3ha

 • Giai đoạn I: 5,79ha
 • Giai đoạn II: 6,18ha
 • Giai đoạn III: 7,36ha

Mật độ xây dựng GĐ III: 42,86%

Vị trí: Xã Bombo, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước

Mức độ hoàn thiện: 100% hạ tầng cơ bản

Đăng ký tham quan

Thông tin của bạn

Video

Thông tin liên hệ

Xem bất động sản
admin
 • admin

Hỏi thêm về bất động sản này

Những bđs tương tự

Compare listings

So sánh
admin
 • admin
0977006398
Liên hệ